THIVICO:Phát triển hạ tầng hoàn hảo!
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 
 ĐỐI TÁC
 
DỮ LIỆU THAM KHẢO
÷ Các phương án xây dựng đê kè
÷ Các phương pháp thi công đường giao thông
÷ Trạm Điện
÷ Bản vẽ chiếu sáng
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết Ngoại tệ
Giá vàng Chứng khoáng
Giá đồng Chỉ số BĐS
 
 
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
GIỚI THIỆU THIVICO


        
Công ty  Xây dựng - Điện - Nước Thiên Việt là Đơn vị Tổng thầu đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật trong các lĩnh vực: Thủy lợi đê kè - Điện – Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Giao thông cầu đường.

         Với năng lực và rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổng thầu đầu tư, thi công, xây lắp, Công ty Xây dựng - Điện - Nước Thiên Việt chuyên thực hiện các hạng mục dự án với phương châm “Phát triển hạ tầng hoàn hảo”, lấy uy tín – chất lượng – phục vụ khách hàng chu đáo làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của mình.

       Rất mong nhận được sự hợp tác, tạo điều kiện gặp gỡ tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn với Qúy Đối tác, Quý Công ty...

 
HOẠT ĐỘNG


TP.HCM đầu tư các công trình chống sạt lở

UBND TP HCM đã chấp thuận chủ trương và giải pháp kỹ thuật triển khai đầu tư 59 công trình phòng, chống sạt lở bờ sông, tiêu thoát nước, bờ bao phòng,

 
 
 
TIN TỨC
THIVICO Đẩy Nhanh Tiến Độ Trước Mùa Mưa

Để chủ động ứng phó với tình hình mưa lũ trong thời gian tới, THIVICO đang tích cực triển khai các giải pháp đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án giao thông, cơ sở hạ tầng trên địa bàn để sớm hoàn trả mặt bằng và bàn giao trước khi bước vào cao điểm mùa mưa.

Metro TP.HCM: Toàn cảnh công trình giao thông thế kỷ

Sau chủ trương quyết đoán của TP.HCM, đến nay tuyến metro đầu tiên đang vào thời kỳ thi công khẩn trương nhất. Tuy phải đối mặt với khó khăn, nhưng tất cả đều kỳ vọng vào một công trình thế kỷ.

Thực hiện các biện pháp đảm bảo thoát nước trong mùa mưa bão

Thời gian vừa qua, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện những cơn mưa có vũ lượng rất lớn trong thời gian ngắn, vượt quá năng lực thoát nước của nhiều tuyến cống, đã gây ngập tại một số tuyến đường và cụm dân cư, làm ảnh hưởng đến đời sống, đi lại của người dân.